GIỚI Thiệu Về Kim Cương CARTINO

     Ra đời từ năm 2006, Kim Cương Cartino luôn nổ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao trong việc tạo ra những dòng trang sức cao cấp đáp ứng cho những khách hàng trẻ, doanh nhân trẻ muốn thể hiện đẳng cấp  Sành Điệu của mình qua trang sức.

     Cartino là nhãn hàng trang sức hàng đầu tại Tp.HCM với các dòng sản phẩm như: Nhẫn Cưới Platimum, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới, nhẫn nam Doanh Nhân, Hoa Tai, Dây Chuyền, Vòng & Lắc Tay… Tất cả được gia công trên bốn nền chất liệu: Vàng trắng, vàng vàng, Vàng Hồng và  Platinum đính  kim cương thiên nhiên (được kiểm định Quốc tế GIA).

     Cartino cũng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong  trong việc phát triển các dòng trang sức bằng Platinum tại Việt Nam cùng dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D riêng theo ý tưởng của quý khách và theo Phong Thủy của khách hàng.

     Cartino là đối tác tin cậy của các khách sạn 5 sao và các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất, Hiệp Hội Doanh Nhân Tp.HCM, White Palace, GEM Center, Lotte Hotel, Park Hyatt, Sheraton, Rex…

* Tầm nhìn của Kim Cương CARTINO:  Trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Tp.HCM về trang sức Platinum kim cương và trang sức cho Doanh Nhân.

* Sứ mệnh của Kim Cương CARTINO: Cartino mong muốn đem đến cho tất cả Qúy khách hàng những mẫu trang sức đẹp, sang trọng, chất lượng  với phong cách sành điệu.

5. Gía trị cốt lõi của Kim Cương CARTINO:

1.Kinh doanh trung thực để phát triển suốt 16 năm qua
2.Chất lượng sản phẩm & dịch vụ hàng đầu
3.Tiên phong công nghệ & Sáng tạo
4.Trách nhiệm, minh bạch với khách hàng
5.Mang Phong Cách Sành Điệu đến cho khách hàng

Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng Kim Cương Cartino trong suốt thời gian qua.
Kim Cương CARTINO – ROYAL JEWLERY Co.,Ltd 

Cartino VietNam 16 năm miệt mài phục vụ khách hàng để phát triển !

0358999966
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon