Chứng Nhận Kim Cương là gì?

Kim Cương là một loại đá hình thành từ tự nhiên, mỗi viên kim cương sẽ mang những đặc điểm bên trong cũng như bên ngoài vô cùng độc đáo và không giống nhau. Ngoài kích cỡ và màu sắc, các dấu vết bên trong viên kim cương cũng là một phần quan trọng để đánh giá các đặc tính của nó. Giá trị của một viên kim cương được tạo nên bởi sự kết hợp giữa cả đặc điểm bên ngoài và cả bên trong của nó.

Bốn đặc điểm quan trọng được sử dụng để phân loại một viên kim cương được gọi là ‘4Cs của kim cương’: Màu Sắc, Độ Tinh Khiết, Cắt và Carat. Những đặc điểm này được đánh giá bởi các chuyên gia kim cương và thường được ghi lại chi tiết. Tài liệu này được gọi là báo cáo phân loại hoặc giấy chứng nhận kim cương. Giấy chứng nhận kim cương rất quan trọng vì chúng cho thấy chất lượng và giá trị của viên kim cương trên đồ trang sức của bạn.

Kim Cương Được Chứng Nhận Bởi GIA

Có rất nhiều các viện phân loại kim cương trong nước và quốc tế cung cấp các chứng chỉ kim cương như GIA, HRD, IGI, AGS,..v.vv.. GIA (Viện Gemological Institute of America), một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực khoa học, là Viện phân loại kim cương được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Kim Cương Cartino cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất để đặt hàng sản phẩm những viên kim cương được chứng nhận GIA, nơi bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, độ tinh khiết và cắt kim cương để được sử dụng sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Giấy chứng nhận GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.