Bạn biết đó, nhẫn cưới là sự liên kết gắn khít tình yêu giữa hai người. Mỗi chiếc nhẫn mang một linh hồn riêng được tạo ra bởi người thiết kế và gia công chiếc nhẫn. Với xu hướng hiện nay, nhẫn cưới kim cương bạch kim platinum là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những cặp đôi cô dâu chú rể. Bởi sự bền bỉ theo thời gian, bạch kim là kim loại quý hiếm nhất không bị xi mòn theo năm tháng tựa như điều mà chúng ta mong muốn: tình yêu đôi ta sẽ luôn hạnh phúc bền bỉ và không phai nhạt theo thời gian.

Nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện mua chiếc nhẫn hột xoàn mà vỏ nhẫn là chất liệu bạch kim. Thế nên việc chọn chiếc nhẫn phù hợp là một điều khó khăn. Vậy phải làm sao:

Đầu tiên là chọn được mẫu nhẫn thiết kế mình yêu thích, tùy vào chi phí mà mình chuẩn bị cho việc mua trang sức, bạn sẽ được tư vấn nên mua nhẫn cưới bạch kim hay nhẫn cưới vàng 10k, nhẫn cưới vàng 14k, nhẫn cưới vàng 18k. Chọn hột xoàn đính trên nhẫn là kim cương tự nhiên hay kim cương nhân tạo, đá CZ Swarovski…

Cuối cùng là bạn phải chọn được cửa hàng trang sức uy tín như CARTINO, DOJI, PNJ…Những cửa hàng này sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, kim cương có kiểm định quốc tế GIA.

Đặc biệt khi đến cửa hàng trang sức Cartino của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các mẫu nhẫn thiết kế độc đáo và nhẫn cưới được gia công thủ công cho nên mỗi cặp nhẫn sẽ mang một sức hút vô cùng đặc biệt. Ngoài ra, chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời: đánh bóng, xi mạ và kiểm tra ổ chấu kim cương miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.