Số 238 Phạm Ngũ Lão, P.7 Gò Vấp, HCM. Hotline: 0968 345 739

×
Trang Chủ Khuyến Mãi Giới Thiệu Cửa Hàng Khách Hàng Bài Viết
x
  • Có thể bạn quan tâm

    Nhẫn Nam Waldo

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

  • Có thể bạn quan tâm

    Nhẫn Cặp Song Nơ

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

5 bí quyết giúp gắn kết những trái tim yêu xa

Tình yêu bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý thật chẳng dễ dàng gì để duy trì chúng lâu dài và bền vững. Nhưng đôi khi, yêu xa cũng giúp con người ta hiểu thêm nhiều điều về đối phương cũng như nhìn nhận được bản thân mình. Và với những người thật sự yêu nhau thì khoảng cách cũng không thành vấn đề gì đối với tình cảm mà họ dành cho nhau. Đây cũng được xem là thước đo cho tình yêu của cả hai. Trong tình yêu thì niềm tin là thứ quan trọng nhất, chẳng may phải yêu xa, bạn sẽ đối mặt với điều này như thế nào? Hãy cùng Nivoca khám phá một số bí quyết để giúp hai bạn “xa mặt” nhưng vẫn không “cách lòng” nhé.

yêu xa, bí quyết khi yêu xa, nhẫn cặp món quà ý nghĩa, quà tặng ý nghĩa, bi quyet khi yeu xa, yeu xa

Thu ngắn khoảng cách khi yêu xa

1. Tin tưởng vào đối phương

          Như đã đề cập ở trên, Nivoca tin chắc rằng yếu tố quan trọng nhất giúp cho những cặp đôi yêu xa là sự tin tưởng mà họ dành cho nhau. Bởi lẽ, khi yêu xa chúng ta cần thời gian và nỗ lực hơn để xây dựng, bồi đắp tình cảm, chỉ cần bạn thành tâm và tha thiết, phần thưởng sẽ là một quan hệ mà bạn luôn mơ ước.

2. Duy trì liên lạc thường xuyên

         Hãy cùng nhau chọn ra những khoảng thời gian hợp lý trong ngày để có thể liên lạc cho nhau, bởi lẽ khi yêu xa cách bạn thể hiện tình cảm nhiều nhất là thông qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi cho nhau hay thông qua những trang mạng xã hội hiện hành. Như vậy cả hai sẽ giảm được những cảm giác nhớ nhung cũng như thể hiện được sự quan tâm của mình đến đối phương. Đây là bí quyết yêu xa mà cặp đôi nào cũng nên áp dụng.

yêu xa, bí quyết khi yêu xa, nhẫn cặp món quà ý nghĩa, quà tặng ý nghĩa, bi quyet khi yeu xa, yeu xa

Gắn kết yêu thương từ phương trời xa xôi

3. Dành thời gian cho nhau nhiều hơn khi có thể

          Chắc hẳn thời gian xa cách đã khiến các bạn nhớ nhung nhau rất nhiều, chính vì vậy hãy tranh thủ tối đa những khoảng thời rảnh rỗi dành cho nửa kia của mình để cùng nhau bù đắp cũng như vun vén tình cảm nhé. Bạn cũng có thể lên một kế hoạch nho nhỏ, sắp xếp thời gian cũng như tiết kiệm một khoản tiền vừa đủ để làm người ấy bất ngờ. Điều đó sẽ giúp người ấy cảm nhận sâu sắc hơn tình cảm mà bạn dành cho họ, khoảng cách sẽ không bao xa nếu như cả hai xem nhau là tất cả.

4. Những món quà nho nhỏ đầy bất ngờ

          Nếu như việc đi thăm người ấy ở một vùng trời xa xôi là điều không khả thi đối với ngân sách của bạn thì những món quà bất ngờ sẽ dễ thực hiện hơn đúng không nào. Bạn có thể mua 1 chú gấu bông nho nhỏ hay chiếc khăn len nếu như người bạn ấy ở nơi có thời tiết lạnh, đặc biệt hơn bạn có thể mua nhẫn cặp dành tặng cho người ấy, vừa thể hiện tình cảm của bạn mà còn ngầm khẳng định người ấy đã là "hoa đã có chủ", một công đôi việc đó nha. Ai đó sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm khi một sớm tinh mơ nhận được món quà của người thương từ một phương trời xa xôi.

yêu xa, bí quyết khi yêu xa, nhẫn cặp món quà ý nghĩa, quà tặng ý nghĩa, bi quyet khi yeu xa, yeu xa

Những món quà nhỏ chứa đựng ý nghĩa yêu thương

5. Hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi

          Khi yêu xa những mâu thuẫn nhỏ nhoi hay những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ vô hình tạo nên bức tường ngăn cách giữa cả hai. Khoảng cách sẽ khiến những hiểu lầm nhỏ nhặt trở nên nghiêm trọng khi cả hai không thể giải thích và chia sẽ cùng nhau. Chính vì vậy khi yêu xa chúng ta cần có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để có thể đặt mình vô vị trí của đối phương, hiểu và cảm thông cho họ, tránh những mâu thuẫn không đáng có, như vậy tình yêu mới lâu dài được.

- - - - - - - - - - - - Nivoca Jewelry & More - - - - - - - - - - - -