Số 238 Phạm Ngũ Lão, P.7 Gò Vấp, HCM. Hotline: 0968 345 739

×
Trang Chủ Khuyến Mãi Giới Thiệu Cửa Hàng Khách Hàng Bài Viết
x
  • Có thể bạn quan tâm

    Nhẫn Nam Waldo

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

  • Có thể bạn quan tâm

    Nhẫn Cặp Song Nơ

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry

3 mẹo cơ bản giúp phân biệt bạc thật & bạc giả

          Ngày nay, trên thị trường trang sức bạc trở nên rất phổ biến, với giá cả phải chăng cũng như mẫu mã đa dạng, trang sức bạc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Ngoài ra trang sức bạc còn có rất nhiều công dụng, đặc biệt chúng giúp ích cho sức khỏe của con người. Hôm nay Nhẫn cặp Nivoca sẽ mách cho các bạn một số mẹo đơn giản để dễ dàng phân biệt được bạc thật hay bạc giả.

          Theo kinh nghiệm từ thời xa xưa, chúng ta cũng có thể dùng lửa để thử bạc, nếu gặp lửa mà đồ trang sức vẫn trắng thì là bạc thật. Tuy nhiên cách làm trên không giúp ta phân biệt được đâu là bạc thật, đâu là bạc đã pha thêm kim loại khác.

phân biệt bạc thật, nhẫn cặp bạc, nhẫn đôi bạc, nhẫn cặp bạc giá rẻ,

Mẫu nhẫn cặp Nivoca

         Điều đầu tiên cần chú ý khi bạn đi mua trang sức, chính là tìm dấu đóng tiêu chuẩn chất lượng bạc của sản phẩm. Đối với sản phẩm bạc tiêu chuẩn, chúng sẽ được đánh dấu bằng con số 925 ( tức bạc 925 theo chuẩn quốc tế ). Tuy nhiên ở cửa hàng trang sức Nivoca sử dụng bạc 950 làm ra sản phẩm. Những con số này cho bạn biết được số lượng bạc tinh khiết được sử dụng trong hợp kim để tạo ra thành phẩm.       

          Cách thứ hai, bạn có thể dùng nam châm trợ giúp mình. Vàng, bạc hay bạch kim đều không mang tính từ chính vì vậy chúng sẽ không bị hút bởi nam châm. Nếu sản phẩm bạc của bạn bị nam châm hút vào chắc hẳn bạn đã mua phải hàng kém chất lượng. 

phân biệt bạc thật, nhẫn cặp bạc, nhẫn đôi bạc, nhẫn cặp bạc giá rẻ,

Nhẫn cặp: Zara

          Mẹo thứ ba, bạn có thể nhờ đến axit nitric giúp đỡ mình. Nhỏ một giọt nhỏ dung dịch axit nitric lên món đồ mà bạn muốn kiểm tra. Sau khi xảy ra phản ứng hóa học, nếu vật thử có màu kem thì chúng là bạc thật. Đối với kết quả cho màu xanh lá thì đó là bạc giả hoặc kim loại được mạ thành bạc.

Hi vọng những mẹo vặt trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

- - - - - - - - - - - Nivoca Jewelry & More - - - - - - - - - - - -